CON NHẬN ĐƯỢC GIÁ TRỊ GÌ KHI THAM GIA TRẠI HÈ 2019 – SINGAPORE IMMERSION CAMP?

2018/11/01 Trại hè SIC blogadvo

100% Phụ Huynh nghĩ rằng học phí Trại hè 2019 – Singapore Immersion Camp (SIC) quá cao cho tới khi họ tìm hiểu trọn vẹn những giá trị mà chương trình Trại hè Singapore có thể mang lại cho con mình:

1. Tự lập:
– Không còn cơ hội tự xem mình là trẻ nhỏ, là “cậu ấm cô chiêu”, Học sinh buộc tự thực hiện những việc mà thông thường ba mẹ vẫn làm giúp: từ việc ăn uống, đi lại, ngủ nghỉ, dọn dẹp phòng ốc, rửa bát đĩa…
– Nắm rõ đường đi nước bước, cách di chuyển giữa các địa điểm ở Singapore như một học sinh bản xứ chỉ sau 7 ngày. Có nhiều bạn sau khi tham gia Trại hè ADVO, còn xung phong… làm hướng dẫn viên du lịch Singapore cho gia đình; hoặc đi du học một mình từ cấp II, cấp III.

2. Bài học thực tế từ cuộc sống & Trải nghiệm “đi làm”:
– Có cách nào dạy con tự tin, trau dồi tiếng Anh hay hơn việc cho con những “Nhiệm vụ thực tế”: giao tiếp với người lạ người nước ngoài?
– Có cách nào dạy con quý trọng giá trị của sức lao động, của đồng tiền hay hơn là cho con những “Công việc thực tế” để con đổ mồ hôi, bỏ công sức, nỗ lực để hoàn thành?
– Có cách nào dạy con về lịch sử, văn hóa, giáo dục, kinh tế, khoa học – công nghệ của Singapore hay hơn là cho con những “Dự án thực tế” để con thực hiện
– Có cách nào dạy con bộ Kỹ năng làm việc nhóm, Tinh thần đồng đội hay hơn là cho con bước vào một “Nhóm làm việc thực tế” với những bạn nhỏ tính cách khác nhau, xuất thân khác nhau, trình độ khác nhau để con va chạm và học hỏi từ những sự khác biệt của người khác?
– Có cách nào dạy con biết yêu thương gia đình, mong mỏi “đi để trở về” hay hơn bằng việc… buông tay con, cho con rời xa vòng tay ba mẹ trong 7 ngày và biết ơn ba mẹ vì đã đầu tư cho mình một mùa hè ý nghĩa.

Học tập qua những Dự án thực tế

3. Những điều chỉ có ở Trại hè Singapore Immersion Camp của ADVO:

  • Học tập qua những dự án thực tế: Không phải là một trò chơi/ cuộc đua, ADVO xây dựng những Dự án để các bạn nhỏ làm thật, trải nghiệm thật, học thật, cảm xúc thật và lưu giữ tình bạn thật, những giá trị thật.
  • Coach: Mỗi nhóm 6 – 7 học sinh được hỗ trợ bởi 1 Huấn luyện viên kỹ năng sống để đảm bảo an toàn, hỗ trợ các bạn hoàn thành nhiệm vụ cá nhân, phối hợp đội nhóm.
  • Báo cáo hằng ngày: Coach cập nhật hình ảnh, tình hình tham gia hoạt động, điểm mạnh/ yếu của mỗi bạn mỗi buổi tối cho ba mẹ ở VN.
  • Lòng yêu thương: ADVO hướng các bạn nhỏ xây dựng tinh thần đoàn kết, hỗ trợ nhau như anh chị em trong gia đình để cùng hoàn thành những mục tiêu chung.
  • Ươm mầm “Leader”: mỗi nhóm đều có 1 bạn có tố chất, tiềm năng trở thành “Nhà lãnh đạo” tương lai, các Coach sẽ hướng dẫn để các bạn nắm kiến thức, kỹ năng, “chân dung” 1 Leader có sức ảnh hưởng và giàu tình yêu thương đối với đồng đội của mình.

Nếu anh chị vẫn kiên nhẫn đọc đến đây, ADVO tin rằng anh chị đã thật sự sẵn sàng cho con thay đổi, bứt phá, có được một mùa hè tuyệt vời cùng ADVO, ba mẹ hãy liên hệ với ADVO để được trao đổi thêm và đăng ký cho con ba mẹ nhé.

Cho con mùa hè tuyệt vời cùng Trại hè 2019 – Singapore Immersion Camp

ADVO cảm ơn ba mẹ

Facebook Comments

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *