HAPPY REVISION – BUỔI ÔN TẬP “ĐẠI NÁO” ADVO 03/2016

2016/03/20 Dzui Mới Giỏi blogadvo

Trong 2 tuần cuối tháng 3 và đầu tháng 4 vừa qua, ADVO tổ chức chương trình ôn tập cho học sinh, “lên dây cót” cho kì thi quan trọng sắp tới.

Nội dung chính của Chương trình ôn tập:

 • Ôn tập OPCM: Thông qua các hoạt động chia sẻ, thuyết trình, vuợt qua các thử thách của Coach về đội nhóm, đảm bảo các bạn ôn tập vui nhưng vẫn hiệu quả.
 • Breaking Test: Chia nhỏ bài kiểm tra, bấm giờ từng bài. Các bạn học sinh phải động não với tốc độ “khủng” để hoàn thành chính xác từng câu hỏi trong bài kiểm tra chỉ trong vòng 3 phút.
 • Test thật: Trải nghiệm cảm giác thi thật, áp dụng tất cả các chiến lược kiến thức và kĩ năng bài thi để đạt được kết quả cao nhất trong kì thi.
 • Review bài thi: Cùng nhau nhìn nhận lại bài thi đã làm, xem mình mất điểm ở chỗ nào trong 4 phần của OPCM: Content, Concept, Careful, Special Case. Thói quen thông thường của học sinh: chỉ cần thi xong và biết điểm là đủ. Nhưng biết mình chưa tốt điểm nào, học hỏi để cải thiện từ lỗi sai đó sẽ giúp các bạn tiến bộ nhanh hơn rất nhiều

Nằm trong khung Chương trình ôn tập, phần chia sẻ về Kĩ năng làm bài của Coach Khánh Vân thật sự là những thông tin mới mẻ và bổ ích cho các bạn học sinh. Qua quá trình giảng dạy, các Coach thấy, học sinh khi lao vào chiến trận thi cử thường “rớt phong độ “ vì các nguyên nhân sau: áp lực, mất bình tĩnh, phân bổ thời gian không hợp lý, tập trung quá nhiều thời gian vào bài khó mà quên mất mình có nguy cơ bị mất điểm các câu dễ. Nhưng yên tâm nhé các bạn học sinh Happy 10, để vững vàng tinh thần khi ra trận, nhớ áp dụng các tuyệt chiêu phòng thi mà Coach Khánh Vân đã chia sẻ:

 • Thi cử là cơ hội để chúng ta nhìn nhận và hoàn thiện bản thân, nên đừng nghĩ: Thi được thì sống, không thi được thì chết !
 • Trong quá trình ôn tập, không được học theo thói quen: Em nhớ cô nói phần này… Cách ôn tập đúng là: Bài này là dạngchiến lược xử lý là…
 • Nhớ các kĩ năng: Phân tích đề, phân bổ thời gian làm bài, sử dụng giấy nháp để làm bài thật hiệu quả !

Việc ôn thi vốn rất căng thẳng với học sinh bình thường nay đã trở thành sự kiện “hot” của các bạn học sinh ADVO, cảm ơn các bạn học sinh Happy 10 đã:

 • Chộn rộn có mặt từ rất sớm, háo hức chờ đợi được tham gia hoạt động ôn tập
 • Tích cực tham gia các hoạt động do Coach xây dựng, không ngại tranh cãi, thảo luận, quyết liệt hiểu được vấn đề bài tập.
 • Nhiệt tình thi cử, đặc biệt trong hoạt động Breaking test, Coach thực sự bất ngờ với sự tốc độ và sự chính xác của các bạn học sinh.
 • Gắn kết, hòa thuận với “ anh, chị, em” trong trung tâm, vì mục tiêu: tất cả cùng nhau tiến bộ.

Hi vọng, với những “vũ khí” ADVO đã trang bị, các chiến sĩ sẽ ra trận với tinh thần thật “Happy 10” nhé !

ADVO Coach

Capture

Facebook Comments

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *