Nguyễn Đại Phú

NGUYỄN ĐẠI PHÚ – TỪ 3 LÊN 9 ĐIỂM MÔN TOÁN

2016/07/26 Gương Mặt Bền Chí blogadvo

Trái ngược với ngoại hình mảnh khảnh, Đại Phú là một chàng trai cực kỳ độc lập và mạnh mẽ. Ngày đầu đến với ADVO, chị Thảo – mẹ của Phú hoang mang và bế tắc tột cùng khi thầy cô liên tục phàn nàn về kết quả học tập của Phú, cũng như tính cách và tư tưởng của Phú quá người lớn so với bạn đồng trang lứa. ADVO biết rằng đây sẽ là thử thách lớn của mình, vì kết quả học tập quá kém mà Phú là người không dễ bị ảnh hưởng bởi người khác.

Những ngày đầu, Chị My – Coach của Phú nhận thấy bạn có đầy đủ biểu hiện của một học sinh… yếu môn Toán: lười làm bài tập về nhà, trên lớp dễ mất tập trung, nghe giảng chưa hiểu nhưng cứ gật đầu bảo hiểu cho qua.

Nhưng bên cạnh đó, Coach cũng thấy được niềm đam mê đối với âm nhạc, bộ môn nhảy của Phú, khả năng phát âm, giao tiếp tiếng Anh rất “ngầu”, lại còn có khả năng tự học lập trình máy tính khi tuổi đời khá nhỏ. Wow!!! Một chàng trai thú vị đây.

Anh chàng này thật sự có nhiều tiềm năng, nhưng ảnh chỉ chú tâm cho những gì ảnh thật sự muốn làm. Nên khi Phú được chia sẻ tầm quan trọng của việc học Toán, Phú quyết tâm thay đổi kết quả, Phú bắt đầu tập trung nghe giảng khi lên lớp ADVO, dù chưa đầy đủ nhưng bắt đầu làm bài tập về nhà, rèn luyện, ôn tập “nhiều hơn một chút”, thì kết quả cuối cùng cũng tới: đạt điểm 9 trong bài kiểm tra 1 tiết.
“Thầy phát bài kiểm tra, khi biết điểm, em muốn… lên nóc nhà ngồi luôn vì quá vui” – Phú chia sẻ. Và quà cảm ơn của ảnh cho Coach là nụ cười rạng rỡ khi báo điểm: )

Hành trình còn dài em nghen, chúc mừng em có được thành quả đầu tiên. Vẫn cần tiếp tục phấn đấu để duy trì phong độ Phú nhé. Cảm ơn em vì những nỗ lực của em trong thời gian qua!

Trà My – Coach Toán của Đại Phú

Facebook Comments

,

Related Post

VŨ TUẤN ANH – HÀNH TRÌNH GÕ CỬA “THỜI HƯNG THỊNH”

VŨ MINH KHOA – HÀNH TRÌNH “KẾT THÂN” VỚI ĐIỂM 10

CỔ TÍCH TOÁN HỌC – PHỤ HUYNH KỂ

Vũ Tú Anh

VŨ TÚ ANH – HOME CHALLENGER CỦA THÁNG 3/2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *