NGUYỄN ĐÌNH HOÀNG KHANG – SIÊU NHÂN “HOME CHALLENGE”

2016/07/20 Gương Mặt Bền Chí blogadvo

Nghe tin Coach triển khai theo dõi sát sao “Home challenge”, nhờ Phụ Huynh ở nhà nhắc nhở để bạn nộp bài đúng giờ, anh Khoa ba Hoàng Khang không chút chần chừ đồng ý: “OK em, để anh nhắc”

Khang học Trần Đại Nghĩa, cả ngày trên trường, học thêm, áp lực từ bài vở nhiều, nhưng từ ngày có “phi vụ” gửi bài tập, bạn không trễ hẹn với Coach bao giờ.

Không đợi ai nhắc nhở, hàng ngày, đúng giờ, làm xong bài lại chụp hình email cho Coach. Trong email gửi bài ngày 16/3, Khang viết: “Another day with nothing to stop me from doing and sending today homework. Another typical day :)“ – Tạm dịch: Lại thêm một ngày nữa không có gì có thể ngăn cản em làm bài và gửi bài tập cho chị. Lại thêm một ngày thật ý nghĩa.

Ngoài niềm vui và ý nghĩa từ việc học, giảm bớt áp lực bài vở, Khang đã có thêm được niềm vui mới: email Home Challenge cho Coach mỗi ngày.

Cảm ơn ba đã hỗ trợ bạn hết mình, hướng dẫn bạn cách dùng email, hướng dẫn Khang viết mail gửi chị Vy sao cho “trịnh trọng”. Tiếp tục duy trì tinh thần này nhé Khang

Coach Vy – Coach Hóa của Hoàng Khang

Khang

Facebook Comments

, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *